Màu ghi - màu của sự tối giản, tinh tế và sang trọng

24 Th10, 2021 - Xem: 1351

Một trong những bước quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà đó chính là chọn màu sơn nhà phù hợp. Những năm gần đây, màu ghi đang trở thành một xu hướng màu sắc cho việc lựa chọn màu sơn nhà.

Sơn ngoại thất màu ghi sáng
Hệ thống mái ngói màu đen, cộng với rèm mành cửa, bóng đèn hắt lên khiến màu ghi không quá chói lóa, vừa đơn giản, vừa hiện đại, vừa sang trọng. Với gam màu ghi này, thì xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho màu sơn nhà đẹp.

Sơn nhà màu ghi sáng tinh tế, sang trọng
Tinh tế ở cả ngôi nhà và cả chủ ngôi nhà chọn tông màu này. Tông màu ghi và tông màu trắng, có thể kết hợp với nhau rất nổi bật, đặc biệt chỗ các phào chỉ, lan can, một mảng tường hay chân tường thì ta mới là điểm nhấn thu hút của ngôi nhà.

Tuy nhiên sơn nhà màu ghi thuộc màu trầm, nên không nên sơn tất cả là màu ghi, mang cảm giác trầm buồn, u uất, tẻ nhạt. Tông màu chủ đạo là ghi nhưng có thể phối đồ dùng màu khác.

Sơn nhà màu ghi nhạt được yêu thích nhất

Sơn nhà màu ghi xám mặt tiền, dạo gần đây được người dân yêu thích nhất. Ngày xưa thì các màu xanh lá cây, màu vàng.. là màu truyền thống thì ngày nay, màu sơn của những ngôi nhà đã thay đổi phá cách theo hướng hiện đại, sang trọng hơn.

Đúng là gam màu này sang trọng thật, tại vì nó vừa mang tính thẩm mỹ, không quá lòe loẹt, không quá phô trương, thuộc top gam màu trầm nhưng thu hút đấy ạ. Do thể hiện được con người mà cá tính, muốn phá cách, chính vì vậy mà màu ghi sáng được nhiều người yêu thích.


Nên kết hợp với ghế sô pha, rèm cửa màu sẫm, cũng thuộc tông màu trầm nhé. Sẽ rất là hợp lý nên sử dụng tông – tông vừa hài hòa,vừa nổi bật.

Sử dụng màu ghi cho không gian nội thất bên trong nhà thì cũng chỉ nên sử dụng 2 màu thôi, không quá nhiều màu rối mắt, lại không tạo điểm nhấn nhá.

Bài cùng chuyên mục

Sản phẩm được quan tâm

Sơn chống thấm màu B5

Mã SP: BUZKAZ-B5
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất SILVER 5* Anti Stain

Mã SP: SILVER-5*
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất siêu bóng SILVER 8*

Mã SP: SILVER-8*
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất bóng TITAN 6 *

Mã SP: TITAN-6*
Gián bán:Liên hệ

Sơn lót nội thất kháng kiềm LINER-ALKALI

Mã SP: LINER-ALKALI
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất siêu bóng TITAN 8*

Mã SP: TITAN-8*
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất mịn TITAN 4*

Mã SP: TITAN-4*
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất lau chùi SILVER 4*

Mã SP: SILVER-4*
Gián bán:Liên hệ
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp