An toàn

BUZKAZ Paint - thương hiệu sơn an toàn với người sử dụng

Bên cạnh chất lượng và giá cả, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến các sản phẩm an toàn với sức khỏe. Nắm bắt được xu hướng đó, BUZKAZ Paint đã ứng dụng các công nghệ sản xuất hàng đầu để trở thành một trong những đơn vị tiên phong về sản phẩm sơn an toàn.

Sơn an toàn lên ngôi

Trước đây, việc lạm dụng VOC (dung môi chứa các chất hữu cơ dễ bay hơi) hay APEO (chất phụ gia sử dụng để duy trì chất lượng ổn định) và một số phụ gia khác trong sản phẩm sơn có thể gây nguy hại đến sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Theo thời gian, người tiêu dùng ngày càng nhận thức được tầm quan trọng và đánh giá cao các sản phẩm sơn an toàn. Cùng với đó, việc ứng dụng công nghệ hiện đại đã dần loại bỏ các chất gây hại và cho ra đời nhiều loại sơn vừa chất lượng vừa an toàn. Không chỉ có màu sắc đẹp, độ bền cao mà, sơn an toàn thường hạn chế tối đa các chất hữu cơ bay hơi (LOW VOC) nên rất thân thiện với môi trường và con người.

BUZKAZ- thương hiệu sơn an toàn

 

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm sơn an toàn, BUZKAZ đã đầu tư các công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để tạo nên những dòng sơn thân thiện. Đến nay, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu BuzKaz đều được áp dụng công nghệ mới, loại bỏ và hạn chế tối đa các chất độc hại có trong sơn truyền thống.

Đại diện sơn BUZKAZ Việt Nam cho biết, các sản phẩm nội ngoại thất của BUZKAZ đều được phát triển dựa trên quy định về phát triển bền vững: hàm lượng VOC rất thấp, không chứa các chất độc hại, kim loại nặng và không thêm chì và thủy ngân vào sản phẩm. BUZKAZ đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm sơn chất lượng và an toàn với người sử dụng.

 

Sơn BUZKAZ - an toàn cao với người sử dụng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng những sản phẩm an toàn, BUZKAZ đã đầu từ nghiên cứu và phát các dòng sản phẩm của công ty được chế tạo hoàn toàn từ nhựa Acrylic cao cấp, tích hợp thêm các thành phần khác giúp phản chiếu 95% ánh sáng mặt trời, giảm nhiệt độ trong nhà xuống 3-5 độ C. Các dòng sản phẩm sơn BUZKAZ còn ứng dụng công nghệ nano bạc. Với đặc tính bền nhẹ, phân tử nano bạc giúp cho màng sơn có khả năng chống thấm tuyệt hảo, chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi. Đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam.

Với khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9 %, không chứa các hóa chất độc hại sơn BUZKAZ là một dòng sơn thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc: hàm lượng VOC rất thấp, không chứa các chất độc hại, kim loại nặng, chì và thủy ngân.

Không chỉ an toàn với người sử dụng, sơn BUZKAZ còn ghi điểm bởi màu sắc tuyệt hảo và độ bền lâu cùng thời gian. Trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, BUZKAZ sở hữu vẻ đẹp tinh tế hoàn mỹ kiến tạo nên không gian sống sang trọng và nghệ thuật. Một con số thống kê cho thấy, sử dụng loại sơn này sẽ bảo vệ công trình khỏi 10.000 giờ nắng, 6 tấn bụi bẩn và 2 triệu lít nước mưa trong vòng 6 năm.

Sơn BUZKAZ còn ghi điểm bởi màu sắc tuyệt hảo và độ bền lâu cùng thời gian

 

Tiếp tục chiến lược phát triển dòng sản phẩm chất lượng và an toàn BUZKAZ không ngừng nghiên cứu và phát triển các tính năng mới. Trong tương lai, các sản phẩm sẽ được hoàn thiện và sở hữu nhiều khả năng vượt trội hơn như chống nắng, lọc không khí...để đem lại không gian sống trong lành cho gia đình.

Với BUZKAZ, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn. Cùng với đó là mức giá hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Chính sách tư vấn, chăm sóc, hậu mãi chu đáo và đảm bảo quyền lợi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp