Chống Vi Khuẩn

Sơn BuzKaz Paint kháng khuẩn vượt trội lên đến 99%

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa nên tình trạng nhiễm khuẩn đang ở mức cao, đặc biệt là ở những nơi có cơ sở hạ tầng xuống cấp và ẩm thấp, tạo điều kiện cho vi khuẩn rêu mốc gây bệnh. Để khắc phục vấn đề này, BuzKaz đã ứng dụng cơ chế kháng khuẩn vào sản xuất và cho ra đời thành công loại sơn siêu kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Cơ chế kháng khuẩn của sơn BuzKaz

Những năm gần đây thị trường sơn tại Việt Nam luôn sôi động, đa dạng với hàng loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ mới tiên tiến. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ kháng khuẩn vào sản phẩm sơn nội ngoại thất để cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi người dân. Sơn BuzKaz với công nghệ Nhật Bản là một ví dụ điển hình.

Sơn BuzKaz được chế tạo hoàn toàn từ nhựa Acrylic cao cấp để màng sơn có khả năng chống thấm tuyệt hảo, chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi. Hàm lượng nhựa cao giúp màng sơn ngăn chặn sự xâm nhập của nước, từ đó hạn chế rêu và vi khuẩn phát triển trên bề mặt tường. Tính năng này đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam.

Đặc biệt, sơn BuzKaz còn ứng dụng công nghệ nano bạc - hoạt chất diệt khuẩn thân thiện với sức khỏe con người. Các Ion bạc được biết đến với sức mạnh tác động rất lớn đến các nhóm chức mang điện tích âm như nhóm –SH, -COOH,.. trong cơ thể phân tử sinh học của vi khuẩn và khiến các tế bào không thể hoạt động. Công nghệ nano bạc còn giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất. Điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và mở rộng phạm vi kháng khuẩn. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hạt nano bạc nhưng tính năng kháng khuẩn vẫn hiệu quả liên tục và không bị thất thoát trong quá trình chùi rửa.

Cơ chế ngăn chặn vi khuẩn của công nghệ nano bạc của sơn BuzKaz

 

Tác dụng của cơ chế kháng khuẩn công nghệ cao BuzKaz

Với cơ chế kháng khuẩn tối ưu lên đến 99%, sơn BuzKaz ra đời đáp ứng được các tiêu chí đảm bảo sức khỏe cho gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

  • Khả năng diệt được các loại vi khuẩn gây hại cho môi trường và cho sức khỏe con người
  • Khả năng ngăn chặn loại nấm men, nấm mốc và rêu tảo phát triển trên bề mặt tường.
  • Màng sơn dày, mịn, có khả năng tự làm sạch, chống ố bẩn, nên rất dễ lau chùi.
  • Sơn BuzKaz thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại .

Ngoài ra, sơn BuzKaz còn ghi điểm bởi chất lượng, vẻ đẹp và giá thành hợp lý. Mức tiêu hao vật tư trên mét vuông thấp giúp tiết kiệm sơn, tiết kiệm chi phí. Dễ sử dụng, dễ thi công và độ bền lâu theo thời gian. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngoại thất của ngôi nhà đang được bảo vệ hoàn hảo và toàn diện nhất trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, sơn BuzKaz còn mang đến vẻ đẹp tinh tế hoàn mỹ cho mọi công trình, mọi gia đình. Với một hệ màu sắc tuyệt hảo, người dùng có nhiều lựa chọn khi phối màu cho phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

Sơn BuzKaz với hệ màu tuyệt hảo cho không gian sang trọng

 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất, BuzKaz đã nghiên cứu, ứng dụng và phát triển nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với 3 dòng sơn chính: dòng sơn thông dụng, dòng sơn tiết kiệm và dòng sơn cao cấp, BuzKaz đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với nhiều không gian kiến trúc Việt. Bạn có thể tìm mua mọi sản phẩm mình cần tại BuzKaz Paint.

Hiện nay, môi trường bị ô nhiễm tác động rất nhiều đến sức khỏe của con người. Vì vậy, các doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng như BuzKaz rất xứng đáng để người tiêu dùng lựa chọn. Với tính năng kháng khuẩn mạnh mẽ này, sơn BuzKaz đảm bảo các tiêu chí về chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp