Môi Trường

Sơn BUZKAZ Paint -  ứng dụng công nghệ xanh cho cuộc sống khỏe

Sử dụng sơn sinh thái, bảo vệ môi trường và sức khỏe là một xu hướng tất yếu của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy mà những sản phẩm sơn không chứa hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường, dù có mức giá cao hơn hay ít tên tuổi hơn vẫn được thị trường ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ “xanh” từ thương hiệu sơn BUZKAZ công nghệ Nhật Bản.

BUZKAZ - tiên phong công nghệ xanh

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa quanh năm nóng ẩm cộng với tình trạng đô thị hóa ngày càng tăng cao khiến tình trạng nhiễm khuẩn đang ở mức cao. Những cơ sở hạ tầng xuống cấp, nhà ở ẩm thấp là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn, rêu mốc - tác nhân gây bệnh cho con người và các thảm họa về sinh thái.

Vì vậy sử dụng sơn thân thiện với môi trường là nhu cầu tất yếu. Sơn sinh thái góp phần không chỉ làm đẹp hơn công trình, bảo vệ sức khỏe cho con người mà còn là giải pháp tốt để bảo vệ môi trường trong tương lai.

Sơn công nghệ xanh - xu thế của tương lai

 

Đối với các thương hiệu sơn, “công nghệ xanh” cũng chính là “từ khóa” cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Trong số 600 doanh nghiệp ngành sơn đang cạnh tranh quyết liệt trên thị trường với chất lượng khá đồng đều thì “bảo vệ môi trường” hay “an toàn với sức khỏe” sẽ là yếu tố then chốt để phân thắng bại. “Công nghệ xanh” còn phần nào thể hiện tầm nhìn của chính doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, sơn BUZKAZ đã đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian và đặc biệt thân thiện với môi trường.

 

Sơn BUZKAZ - thân thiện với môi trường

Tại Việt Nam, Sơn BUZKAZ là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển các loại sơn “xanh” và “sạch”. BUZKAZ luôn nỗ lực tìm kiếm các công nghệ, giải pháp tốt hơn từng ngày để ứng dụng tạo ra những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

Sơn BUZKAZ - thân thiện với môi trường

 

Đầu tiên phải kể đến khả năng chống nóng vượt trội. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy sơn BUZKAZ có khả năng làm giảm 5 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Do kết cấu các phân tử liên kết đan xen tạo thành lớn màng ngăn cách tia nóng từ ánh nắng mặt trời xuyên qua. Nhờ đó, giảm nhiệt độ và tạo không khí luôn thoáng mát cho ngôi nhà. Bạn sẽ không phải sử dụng điều hòa hay các thiết bị làm mát quá nhiều nhờ đó tiết kiệm điện năng và gián tiếp giảm thiểu sự biến đổi khí hậu.

Đối với các công trình có khí hậu dễ ô nhiễm, tính năng kháng khuẩn của BUZKAZ giúp ngăn cản các loại vi khuẩn, nấm rêu mốc gây bệnh. Ngoài ra, công nghệ sơn giúp tăng cường độ bền của các tòa nhà hiện đại và hạn chế lượng chất thải CO2 ra môi trường. Bản thân một sản phẩm sơn phủ có độ bền cao như BUZKAZ, chính bản thân nó cũng đã là vật liệu xanh bền vững vì nó giúp giảm chi phí bảo trì và hạn chế các tác động có hại đến môi trường.

Sơn BUZKAZ là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển các loại sơn sinh thái. Các nỗ lực của sơn BUZKAZ vì môi trường xanh đã nhận được nhiều chứng chỉ chất lượng quan trọng từ các cơ quan, đơn vị có uy tín. BUZKAZ có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất, nhân lực để thực hiện trọn vẹn các dự án có yêu cầu cao nhất về chất lượng, tối ưu về kinh tế và đảm bảo tốt nhất về sinh thái và môi trường.

Đại diện thương hiệu sơn BUZKAZ chia sẻ: “Phát triển dòng sơn hội đủ các yếu tố chất lượng, giá thành, an toàn sức khỏe và đặc biệt là thân thiện với môi trường đang là thách thức cho nhiều hãng sơn. Nhưng với mục tiêu phát triển bền vững, BUZKAZ đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm sơn xanh trong tương lai. Mục tiêu là mỗi sản phẩm sơn nội ngoại thất sẽ giảm thiểu tối đa các yếu tố tác động đến môi trường”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp