Người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly quân đội hiện đang ở Trung Quốc

12 Th02, 2020 - Xem: 680

​​​​​​​Sau khi bỏ trốn khỏi khu cách ly dịch virus Corona ở Trung đoàn 123, tỉnh Lạng Sơn, người phụ nữ trên được xác định đang ở Trung Quốc.

 

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được vị trí bà N.T.D. (44 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) sau khi người này bỏ trốn khỏi khu cách ly dịch virus Corona tại Trung đoàn 123 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, bà D. được xác định đang ở khu vực cửa khẩu Pò Chài (Trung Quốc), đối diện với cửa khẩu Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn.

Hiện, cơ quan chức năng của tỉnh đã trao đổi vụ việc bà D. bỏ trốn với Công an Trung Quốc. Lực lượng chức năng 2 nước sẽ sớm phối hợp đưa người phụ nữ này tiếp tục vào khu cách ly theo quy định.

Trước đó, như đã thông tin, theo báo cáo từ Trung đoàn 123, quá trình điểm danh vào sáng 10/2, đơn vị phát hiện 3 trường hợp vắng mặt tại khu cách ly.

Đến chiều cùng ngày, quá trình kiểm tra xác nhận 2 trường hợp đi nhầm buồng và vẫn có mặt tại khu cách ly. Trường hợp còn lại là Nguyễn Thị D. (SN 1976, quê ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) vẫn chưa tìm thấy.

Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã liên lạc với chính quyền, công an và Sở Y tế TP Hải Phòng đề nghị xác minh, tiếp tục cách ly người phụ nữ này theo quy định. Tuy nhiên, cơ quan chức năng TP Hải Phòng xác nhận, trường hợp trên chưa trở về địa phương.

Theo: Baogiaothong.vn

Số người chết vì virus corona tăng lên 1.115

Thêm 97 trường hợp tử vong vì virus corona, tăng 9,5% so với hôm qua, nâng tổng số người chết lên 1.115 và số ca nhiễm là 45.153.

Bài cùng chuyên mục

Sản phẩm được quan tâm

Sơn chống thấm màu B5

Mã SP: BUZKAZ-B5
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất SILVER 5* Anti Stain

Mã SP: SILVER-5*
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất siêu bóng SILVER 8*

Mã SP: SILVER-8*
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất bóng TITAN 6 *

Mã SP: TITAN-6*
Gián bán:Liên hệ

Sơn lót nội thất kháng kiềm LINER-ALKALI

Mã SP: LINER-ALKALI
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất siêu bóng TITAN 8*

Mã SP: TITAN-8*
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất lau chùi SILVER 4*

Mã SP: SILVER-4*
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất mịn TITAN 4*

Mã SP: TITAN-4*
Gián bán:Liên hệ
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp