Nghi Vấn Về Cái Chết Của Goo Hara

26 Th11, 2019 - Xem: 872

Cảnh sát Hàn Quốc tổ chức họp báo vào ngày 25-11 để cung cấp thông tin quan trọng về cái chết của nữ ca sĩ Goo Hara. Trong đó, cảnh sát cho biết họ tìm thấy một mảnh giấy được cho là thư tuyệt mệnh của nữ ca sĩ.

Theo Allkpop, cảnh sát Hàn Quốc dựa theo camera an ninh cho biết Hara về nhà lúc 0h35 ngày 24-11 và thời gian cô qua đời được cho là diễn ra không lâu sau đó.
Cảnh sát tìm thấy một mảnh giấy ghi chú có nội dung tiêu cực, bi quan về cuộc sống được Goo Hara viết tay và để trên bàn trong phòng khách.
Vào 18h hôm qua, người giúp việc của Goo Hara đã phát hiện thi thể của cô tại nhà riêng. Sau khi tiến hành điều tra và khám xét hiện trường, cảnh sát kết luận không có dấu hiệu phạm tội nào diễn ra.
Ngoài ra, cảnh sát cũng xác nhận không có ai đến nhà Goo Hara trong lúc cô về nhà và trước khi người giúp việc phát hiện thi thể của cô. Người giúp việc lâu năm của nữ ca sĩ đã đến nhà riêng của cô sau khi bị mất liên lạc.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang khám nghiệm tử thi và chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Công ty quản lý tại Nhật của Goo Hara là Ogi Production cũng đã đưa ra thông báo sau khi nữ thần tượng qua đời.
Cụ thể, công ty thông báo lễ tang của Goo Hara sẽ diễn ra riêng tư theo nguyện vọng của gia đình. 
Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei vào sáng 25-11, cùng địa điểm diễn ra tang lễ của người bạn thân của Goo Hara là ca sĩ Sulli cách đây 6 tuần.

Công ty chủ quản của Goo Hara còn chuyển thông báo đến truyền thông Hàn Quốc yêu cầu các đơn vị không tung tin đồn thất thiệt về cái chết của nữ ca sĩ.

"Hiện tại, gia đình, bạn bè và người thân của Goo Hara đang rất suy sụp vì cái chết của nữ ca sĩ. Vì vậy, chúng tôi tha thiết yêu cầu các đơn vị truyền thông cũng như người hâm mộ hạn chế lan truyền tin đồn thất thiệt hay thông tin sai lệch khi chưa có kết luận chính xác của nhà chức trách", Ogi Production thông báo.

Theo: Tuổi Trẻ

Bài cùng chuyên mục

Sản phẩm được quan tâm

Sơn chống thấm màu B5

Mã SP: BUZKAZ-B5
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất SILVER 5* Anti Stain

Mã SP: SILVER-5*
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất siêu bóng SILVER 8*

Mã SP: SILVER-8*
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất bóng TITAN 6 *

Mã SP: TITAN-6*
Gián bán:Liên hệ

Sơn lót nội thất kháng kiềm LINER-ALKALI

Mã SP: LINER-ALKALI
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất siêu bóng TITAN 8*

Mã SP: TITAN-8*
Gián bán:Liên hệ

Sơn ngoại thất mịn TITAN 4*

Mã SP: TITAN-4*
Gián bán:Liên hệ

Sơn nội thất lau chùi SILVER 4*

Mã SP: SILVER-4*
Gián bán:Liên hệ
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp